Nguồn gốc nấm linh chi
Nấm linh chi được coi là dược phẩm
làm thuốc hữu hiệu đối với nhiều bệnh. Từ nhiều năm nay, người ta tin dùng nấm
linh chi với mục đích tăng sức khỏe, hỗ trợ chữa bệnh, ngăn ngừa và điều trị
nhiều bệnh nguy hiểm như: ung thư, mỡ máu, tiểu đường, thừa cân béo phì…
Nấm linh chi trong tự nhiên tồn tại
dưới nhiều hình dạng khác nhau, có loại hình tròn, hình mũ, có loại thì giống
trái thận, có loại giống sừng hươu…
Theo Thần Nông Bản Thảo, có 6 loại nấm linh
chi, mỗi loại có những cách nhận biết và tác dụng khác nhau.
Nấm linh chi đỏ tác dụng với khối u và ung thư
Nấm linh chi đỏ có tác dụng nâng cao
khả năng miễn dịch cơ thể, nâng cao khả năng bao vây và sát thương của tế bào
miễn dịch cơ thể đối với thế bào u, hình thành nên một lớp sợi dày và kiên cố chung quanh khối u, bao vây và cắt đứt nguồn dinh dưỡng cung cấp cho khối u, từ
đó làm chậm lại hoặc kìm hãm sự phát triển của khối u, một số trường hợp u bướu
có thể được trị lành.
Nấm linh chi đỏ còn giúp cải thiện
thế chất của bệnh nhân u bướu, giảm nhẹ triệu chứng.
Đa số bệnh nhân u bướu sau
khi uống nấm linh chi thì triệu chứng giảm thấy rõ, ăn uống và giấc ngủ được
cải thiện, các triệu chứng như sốt nhẹ, ho, tức ngực, đại tiện lỏng đều chuyển
tốt, khối u bị khống chế, chức năng miễn dịch phục hồi, tinh thần và thể lực
được cải thiện, tuổi thọ kéo dài, một số trường hợp u bướu được trị lành.
Dùng nấm linh chi phối hợp với hóa
trị, xạ trị, sẽ làm giảm phản ứng phụ của hóa trị và xạ trị, nâng cao hiệu quả
của hóa trị và xạ trị.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét